Góc Chia Sẻ

Công ty TNHH Thương Mại An Hà Phát chuyên phân phối gạch ốp lát (ốp tường, lát nền) hãng đầu Việt Nam. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới tất cả các quý đại lý, cửa hàng đã tin tưởng ủng hộ và đồng hành cùng An Hà Phát trong suốt thời gian qua.

An Hà Phát

An Hà Phát luôn nỗ lực không ngừng để phát triển thị trường ngày càng mạnh mẽ, xây dựng hệ thống đại lý, cửa hàng gạch ốp lát chất lượng trên cả nước. Dưới đây là một số thông tin và chính sách phát triển hệ thống đại lý, cửa hàng gạch ốp lát của An Hà Phát.

NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH ỐP LÁT AN HÀ PHÁT LUÔN TÌM KIẾM VÀ MONG MUỐN HỢP TÁC VỚI QUÝ ĐẠI LÝ, CỬA HÀNG

An Hà Phát tìm đai lý

Với bất cứ ai có nhu cầu trở thành đại lý, cửa hàng thì chúng tôi cũng đều sẵn sàng hỗ trợ. Từ doanh nghiệp đến cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc đang muốn tìm nguồn hàng ổn định về giá cả, chất lượng tốt như:

 • Doanh nghiệp kinh doanh các ngành hàng vật liệu xây dựng
 • Các cửa hàng bán lẻ vật liệu xậy dựng, trang trí nội thất

An Hà Phát Luôn tìm kiếm những đối tác kinh doanh để hợp tác lâu dài và bền vững. Bất cứ quý đại lý, cửa hàng có nhu cầu chỉ cần liên hệ với chúng tôi sẽ được giải đáp và hỗ trợ tận tình.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI VÀ QUYỀN LỢI CỦA QUÝ ĐẠI LÝ, CỬA HÀNG KHI HỢP TÁC VỚI NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH ỐP LÁT AN HÀ PHÁT

Khi trở thành đại lý, cửa hàng phân phối các sản phẩm chính thức của An Hà Phát, bạn sẽ được đảm bảo mọi quyền lợi như: Đảm bảo nguồn hàng về cả chất lượng và số lượng, được hưởng các chương trình khuyến mãi của công ty, với các đại lý hợp tác bền vững sẽ được hưởng ưu đãi chiết khấu từ công ty…

kho để hàng An Hà Phát

Kho để hàng gạch ốp tường, lát nền, gạch sân vườn của An Hà Phát

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu kinh doanh lĩnh vực gạch ốp lát thì An Hà Phát sẵn sàng hỗ trợ bạn từ nguồn hàng, cách bán hàng, mở cửa hàng, chiến lược kinh doanh,… Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gạch ốp lát, An Hà Phát tự hào là đơn vị phân phối gạch ốp lát được khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao.

kho để hàng An Hà Phát 2

Sản phẩm gạch ốp lát của An Hà Phát đa dạng, có các dòng gạch lát nền, ốp tường với nhiều kích thước và chủng loại khác nhau.

Đến với An Hà Phát, chúng tôi sẽ luôn cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm, mẫu mã được ưu tiên về chất lượng cũng như sự phục vụ tận tình, chu đáo.

mẫu gạch ốp An Hà Phát

An Hà Phát có rất nhiều mẫu gạch ốp tường, gạch lát nền phù hợp cho mọi không gian

mức chiết khấu của An Hà Phát

Nếu khách hàng có nhu cầu trở thành đại lý, đối tác của An Hà Phát và được hưởng những đãi ngộ dành riêng cho đại lý, đối tác của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ: 0931 300 760.

HÌNH THỨC HỖ TRỢ ĐẠI LÝ CỬA HÀNG GẠCH ỐP LÁT MỚI

 • Hỗ trợ tối đa mẫu mã cho quý đại lý, cửa hàng trưng bày. (Với  hình thức cung cấp mẫu mã theo quy định của công ty)
 • Hướng dẫn hỗ trợ nhập hàng, đặt hàng và mua hàng
 • Cung cấp đầy đủ giấy tờ pháp lý liên quan đến chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm.
 • Tất cả các đại lý nếu có nhu cầu sẽ được cung cấp CATALOGUE có đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm để tiện cho mục đích chào công trình
 • Công ty sẽ hỗ trợ đại lý tối đa về vấn đề giao hàng (1 viên vẫn giao)
 • Xây dựng chiến lược marketing đa dạng, tìm kiếm nguồn khách hàng lớn qua nhiều kênh khác nhau.

NGUYÊN TẮC PHÁT TRIỂN CÙNG ĐẠI LÝ CỦA NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH ỐP LÁT AN HÀ PHÁT

nguyên tắc phát triển

Công ty TNHH Thương Mại An Hà Phát làm việc dựa trên những nguyên tắc sau:

 • Luôn tìm kiếm mọi cơ hội hợp tác và sẵn sàng chia sẻ mọi lợi ích kinh doanh cũng như cơ hội cho các đại lý, cửa hàng.
 • Luôn quan tâm sát sao đến đại lý để có sự điều chỉnh phù hợp về chiến lược kinh doanh giúp nâng cao hiệu quả và thắt chặt mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa 2 bên.
 • Luôn kịp thời hỗ trợ và giải quyết mọi khúc mắc khó khăn của các đại lý.
 • Cam kết chia sẻ tối đa với các đại lý trước tình hình cạnh tranh và biến động của thị trường.
 • Đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, luôn xây dựng chiến lược đa dạng hóa sản phẩm để phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Điều này giúp nâng tầm phát triển của công ty cũng như mang lại lợi nhuận kinh doanh lớn cho đại lý.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về chính sách khi làm đại lý, cửa hàng với nhà phân phối gạch ốp lát cao cấp An Hà Phát. Quý khách hàng có nhu cầu trở thành đối tác cùng đồng hành và phát triển với chúng tôi xin vui lòng liên hệ trực tiếp theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI AN HÀ PHÁT

Địa chỉ: C12/12E Quốc Lộ 1A, Tân Kiên, Bình Chánh, Tp.HCM, Việt Nam

Số điện thoại: (+84) 028 3759 4545

Hotline: 0931 300 760

Email: gachoplatanhaphat@gmail.com